Sản xuất thương mại Đoàn Phúc An

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

(Bột rửa đa năng diệt khuẩn OK 909 và nước rửa đa năng 606)

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

 Lời đầu tiên: Công ty TNHH SX - TM XNK DV Đoàn Phúc An xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Qua một thời gian nghiên cứu tìm hiểu thị trường nước tẩy rửa và vệ sinh nhà bếp Công ty Đoàn Phúc An mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm mới nhất. An toàn, chất lượng cao, diệt khuẩn tốt không gây cháy nổ, không hại sức khỏe người dùng và những người xung quanh.

Công ty Đoàn Phúc An đã sản xuất ra thị trường, dòng sản phẩm mới từ thành phần hóa học tự nhiên, thành phần chính nguyên liệu chiết xuất từ Nham Thạch Núi lửa tự nhiên có khả năng hấp thụ cao, dể dàng lấy đi vết bẩn khó rửa mà không làm tổn thương cho vùng da nhạy cảm.

Cực kì hiệu quả khi lau chùi nhà bếp, tay chân, vật dụng bếp, thiết bị máy móc, các thiết bị dính dầu, mỡ nhớt vv.

 • Ưu điểm vượt trội của sản phẩm: Do Công ty TNHH Đoàn Phúc An sản xuất. Sẽ đem lại cho người tiêu dùng hiệu quả kinh tế cao, giảm công sức và thời gian cho người sử dụng.
 • Đặc biệt sản phẩm có nguồn góc thiên nhiên, thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng và những người thân trong gia đình. Chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng thông minh hiện nay.
 • Sản phẩm bột rửa đa năng diệt khuẩn 909 và nước rửa đa năng 606 đã được trung tâm kiểm nghiệm Sở Y tế Hà Nội thử bằng phương pháp ISO 1099-10-2002 (E) phần 10 và kết luận đạt yêu cầu chỉ tiêu kiểm nghiệm  ngày 23/01/2017(Không bị kích ứng da).
 • Cách dùng bột rửa diệt khuẩn 909: Chà bột khô kĩ lưỡng vào vết bẩn, làm sạch lại bằng nước sạch( chà khô kĩ lưỡng làm sạch bằng nước)
 • Cách dùng nước rửa đa năng 606: Phun xịt dung dịch 606 lên bề mặt những vật dụng dính vết bẩn, dầu mỡ, nhớt, lau chùi sạch bằng khăn vải hoặc lau rửa sạch bằng nước.
 • Công ty chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách những dịch vụ tiện ích nhất, chất lượng sản phẩm cao nhất, giá cả cạnh tranh nhất, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Để không phụ lòng khách hàng đã tin dùng sản phẩm do Công ty Đoàn Phúc An sản xuất.

Rất mong được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

Công ty Đoàn Phúc An xin chân thành cảm ơn.

  • Công ty Đoàn Phúc An rất cần Đại Lý phân phối những sản phẩm công ty đang sản xuất và kinh doanh.
  • Địa chỉ khách cần mua sản phẩm: 120 D2 Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Số 54 đường số 12, khu phố 5, P Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ ĐOÀN PHÚC AN

Địa chỉ: Ấp Long Khánh 3, Tam phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

MST: 3603407305 -  SĐT: 0903 905 847

Email: doanphucan2612@gmail.com